HỌC VIỆN ANH NGỮ EQUEST

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003, là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education), một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 6 trường cao đẳng, đại học và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”, đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. Chúng tôi theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường đào tạo Anh ngữ xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng Anh ngữ vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình đào tạo Anh ngữ và kĩ năng theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kì để đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh. Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, EQuest tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra các cơ hội học tập và việc làm cho học viên không chỉ trong mà còn sau khi kết thúc các khóa học Anh ngữ.

Các thương hiệu trực thuộc

 • Equest Junior: Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu niên… Mở ra môi trường trải nghiệm tiếng Anh tốt nhất giúp phát triển đồng bộ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…
 • EQuest CollegePrep: đào tạo và luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế TOEFL, IELTS, SAT; các khóa học tiền du học giúp chuẩn bị hành trang du học & hội nhập tại môi trường học tập quốc tế tốt nhất.
 • EQuest CareerPrep: cung cấp các khóa học phục vụ cho công việc bao gồm: tiếng Anh nền tảng, tiếng Anh giao tiếp linh hoạt IEC 3+, TOEIC 3+, tiếng Anh thương mại, các khóa đào tạo kĩ năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • EQuest Corporate Business & School Link: liên kết đào tạo tại doanh nghiệp & trường học.

EQuest qua những con số

 • 16 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam
 • 15 cơ sở đào tạo tiếng Anh trên toàn quốc
 • 40,000 lượt học viên nhập học/năm
 • 75% thị phần đào tạo các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội
 • 98% học viên đạt điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa học tại EQuest

Đội ngũ giảng viên

 • 120 giảng viên toàn thời gian trên toàn hệ thống EQuest
 • 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) và/hoặc có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế
 • 80% giảng viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học uy tín trong nước và nước ngoài
 • > 7.5 IELTS – > 105 TOEFL iBT – > 950 TOEIC là điểm số bắt buộc phải đạt của các Giáo viên tham gia giảng dạy các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế tại EQuest.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Các chương trình đào tạo bài bản
Các chuyên gia tại Ban học thuật sẽ đào tạo, hướng dẫn để bạn trở thành một giảng viên tài năng và cuốn hút.

Cơ hội nâng cao kiến thức tại nước ngoài
Mỗi năm, chúng tôi có 02 suất học bổng tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên xuất sắc nhất.

Mức thu nhập hấp dẫn
Chúng tôi luôn sẵn sàng trả mức lương tương xứng cho các giáo viên tài năng và tận tâm

Phúc lợi, chăm sóc tối đa
Ngoài chế độ BHXH, BHYT như quy định nhà nước, mọi EQuester đều được quan tâm, chăm sóc, được tham gia các bữa tiệc sinh nhật hàng tháng; tổ chức vui chơi, liên hoan các dịp lễ tết; dã ngoại hàng năm.

Khuyến khích sự sáng tạo
EQuest luôn tạo điều kiện để khuyến khích sự sáng tạo, tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi giáo viên trong việc thiết kế bài giảng, hoạt động chung.

Cung cấp chương trình giảng dạy tiên tiến
Chúng tôi hỗ trợ bạn bằng công nghệ học tập hiện đại, sắp xếp thời gian giảng dạy hợp lý, tài liệu được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng.